Chương trình học bổng SCG Sharing The Dream 2022

02/11/2022 - 4:30 PM

1. Đối tượng xét học bổng:

-  Sinh viên đang học tại các trường đại học công lập năm học 2022-2023 trên toàn quốc theo các chuyên ngành: nhóm ngành khoa học kỹ thuật, kế toán, quản trị kinh doanh, marketing và các nhóm ngành kinh tế, thiết kế, môi trường.

• Đối với sinh viên năm 1: Học sinh khá - giỏi 3 năm liền tại trường THPT và tổng điểm 3 môn xét tuyển vào đại học đạt từ 26 điểm hoặc tương đương.
  • Đối với sinh viên năm 2 trở lên: có điểm trung bình toàn khóa từ 8.0 trở lên hoặc tương đương.

-  Thể hiện nhiệt huyết trong học tập và rèn luyện nhằm đem đến cuộc sống tốt đẹp hơn và mong muốn là hình mẫu tốt cho thế hệ trẻ.

-  Hoàn cảnh gia đình khó khăn.

2. Số lượng: 100 học bổng trên toàn quốc

3. Giá trị học bổng: 15.000.000 VND/suất

4. Cách thức đăng ký và nộp hồ sơ:

• Sinh viên điền thông tin dự xét học bổng và nộp hồ sơ trực tuyến bằng các quét mã QR trên Poster của chương trình hoặc truy cập vào đường link
  • Thời gian nộp hồ sơ: 01/11/2022 - 27/11/2022

5. Quyền lợi và trách nhiệm khi nhận học bổng:

Bên cạnh sự hỗ trợ về mặt tài chính, chương trình học bổng SCG Sharing The Dream 2022 hướng đến việc nuôi dưỡng và phát triển toàn diện thế hệ trở thành công dân toàn cầu với tư duy về Phát triển bền vững. Các sinh viên nhận học bổng sẽ được tham gia đào tạo kiến thức về phát triển bền vững, xây dựng dự án cộng đồng và hỗ trợ triển khai dự án thực tế.

Quý Thầy Cô hoặc sinh viên cần biết thêm thông tin vui lòng liên hệ chị Lê Thị Minh Nguyệt (là Cựu Sinh viên của Khoa MTTN) qua số điện thoại 0378 248492 hoặc Email:  lenguyet1294@gmail.com và nguyetltm@scg.com