Học bổng Nguyễn Trường Tộ của VNHELP năm học 2022-2023 - cấp mới - Dành cho Tân sv K2022

20/10/2022 - 8:25 AM

HỌC BỔNG NGUYỄN TRƯỜNG TỘ CỦA VNHELP NĂM HỌC 2022-2023 - CẤP MỚI

ĐỐI TƯỢNG
Tân Sinh viên K2022 Khoa Kỹ thuật Hoá học và Khoa Môi trường và Tài nguyên (cả chương trình tiếng Việt và tiếng Anh), thuộc đối tượng nghèo hoặc rất nghèo, gặp khó khăn về kinh tế, học lực trên trung bình.

QUY TRÌNH ỨNG TUYỂN
Bước 1. TSV-MTTN  viết đơn trình bày hoàn cảnh khó khăn (file *.doc/docx hoặc *.pdf)
 và chuẩn bị file scan/hình chụp giấy xác nhận gia cảnh khó khăn (có con dấu của địa phương)  gửi email về địa chỉ vttthuy@hcmut.edu.vnThời hạn đến hết ngày 3/11/2022.

Bước 2. Ban tuyển chọn đợt 1 do Nhà trường phụ trách, căn cứ vào hoàn cảnh và năng lực học tập (điểm số đầu vào) để chọn khoảng 60 SV (20 TSV MTTN), và sẽ hỗ trợ SV trong việc gửi hồ sơ xét cấp học bổng tới VNHelp.
Bước 3. Nhà trường thông báo cho SV đủ điều kiện ứng tuyển gửi đơn xin học bổng theo MẪU ĐÍNH KÈM về email: hocbong@vnhelp.org, đồng thời Nhà trường gửi email cho VNHelp danh sách SV đủ điều kiện nộp hồ sơ.
Bước 4. SV điền đơn hướng dẫn cụ thể theo MẪU ĐÍNH KÈM (Download file) và gửi về email hocbong@vnhelp.org, đồng thời làm các việc sau:
- Like trang Facebook VNHelp https://www.facebook.com/VNHELP/
- Gửi tin nhắn Messenger từ trang FB cá nhân đến trang FB VNHelp với nội dung “NTT 2022 - 2023 Trường, Tên SV Xin chào VNHelp ”, ví dụ “NTT 2022 – 2023 ĐH Bách Khoa ĐHQG-HCM, Nguyễn Thị A Xin chào VNHelp”.

Bước 5. VNHelp kiểm tra hồ sơ học bổng và Ban tuyển chọn đợt 2 do VNHelp phụ trách sẽ duyệt số SV nhận học bổng Nguyễn Trường Tộ.
Bước 6. VNHelp thông báo cho Nhà trường và chọn ngày phát học bổng.
Bước 7. SV đến nhận học bổng.

Như vậy, SV cần hoàn thành Bước 1
đến hết ngày 3/11/2022 (viết đơn trình bày hoàn cảnh khó khăn (file *.doc/docx hoặc *.pdf)  và chuẩn bị file scan/hình chụp giấy xác nhận gia cảnh khó khăn (có con dấu của địa phương), gửi email về địa chỉ vttthuy@hcmut.edu.vn.) và chờ đợi kết quả để thực hiện những bước tiếp theo

LƯU Ý! Để rút ngắn thời gian giữa Bước 3 và 4, SV nên tranh thủ điền đơn theo MẪU ĐÍNH KÈM ngay khi làm Bước 1, tuy nhiên SV không cần gửi Nhà trường đơn này.
Một khi Nhà trường công bố top 60 thì SV gửi đơn cho VNHelp ngay.

Mọi thắc mắc SV liên hệ Cô Thùy - Bí thư Đoàn Khoa MTTN (vttthuy@hcmut.edu.vn).