Trường Đại Học Bách Khoa

Khoa môi trường và tài nguyên

  • Tiếng Việt
  • Tiếng Anh

Học bổng STF-PNJ cho sinh viên Khoa Môi trường và Tài nguyên

13/04/2018 - 10:58 AM

Khoa Môi trường và Tài nguyên nhận được công văn của Saigon Times Foundation (STF) v/v hỗ trợ học bổng cho sinh viên như sau:

I. Chương trình học bổng STF - PNJ do STF và Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) phối hợp tổ chức từ năm 2010 đến nay, nhằm hỗ trợ HS, SV có hoàn cảnh gia đình khó khăn, học lực khá - giỏi. Năm nay chương trình học bổng STF-PNJ sẽ trao 10 suất học bổng, mỗi suất 5 triệu đồng cho SV Khoa Môi trường và Tài nguyên. Thời gian trao: tháng 6/2017 hoặc tháng 9/2017.

Sinh viên quan tâm đến chương trình học bổng STF-PNJ vui lòng nộp hồ sơ về Văn phòng khoa Môi trường và Tài nguyên CS1 (C.Linh) để Khoa tổng hợp, xét duyệt và gửi danh sách về STF.

Hạn chót nhận hồ sơ: 11h thứ Tư ngày 10/5/2017 

Hồ sơ xin học bổng STF-PNJ bao gồm:

1. Đơn xin học bổng (download file)

2. Một bản photo CMND (không sao y)

3. Một bản photo Thẻ sinh viên (không sao y)

4. Một bảng điểm của học kỳ gần nhất (bản chính)

5. Một bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương (bản chính hoặc bản photo có sao y) – Nếu là SV thuộc diện Gia đình khó khăn

II.    Ngoài ra Chương trình học bổng STF-PNJ năm nay cũng sẽ tài trợ kinh phí một đề án nghiên cứu về bảo vệ môi trường. Chi phí tài trợ trong khuôn khổ khoảng 17 đến 18 triệu đồng/đề án (đối với đề án đã viết xong, chưa có kinh phí để triển khai và đưa vào ứng dụng thực tiễn). Thời gian xét duyệt, chuyển tài trợ và triển khai sẽ được STF thông báo sau. Do đó, sinh viên có đề tài liên quan đến bảo vệ môi trường và có nhu cầu triển khai, ứng dụng thực tiễn vui lòng nộp đề án/nội dung/ đề tài về Văn phòng Khoa Môi trường và Tài nguyên trước 11h thứ Tư ngày 10/5/2017 để Khoa tổng hợp, xét duyệt và chuyển danh sách về STF.