Trao học bổng Chương trình "Chắp cánh ước mơ" - Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Công nghệ Môi trường Dương Nhật

15/06/2022 - 3:11 PM

Sáng ngày 14/6/2022, Chương trình "Chắp cánh ước mơ" tài trợ cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và trao học bổng cho sinh viên có thành tích học xuất sắc từ Công ty Dương Nhật đã trao tặng 8 suất học bổng cho các bạn sinh viên Khoa Môi trường và Tài nguyên, Trường Đại học Bách Khoa - ĐHQG-HCM.

Trong đó, 3 suất học bổng trị giá 5.000.000 VNĐ/suất đã được trao cho các bạn có thành tích học tập xuất sắc, gồm:

1. Lê Song Lam (1812750)
  2. Nguyễn An Tân (1813937)
  3. Cao Nguyễn Khánh Quỳnh (1813765)

Đại diện Công ty Dương Nhật trao học bổng cho sinh viên có thành tích xuất sắc

Riêng đối với sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, Công ty Dương Nhật hỗ trợ 5 suất học bổng với trị giá 3.000.000 VNĐ/suất từ tháng 04/2022 đến tháng 09/2022. Các bạn nhận được học bổng theo diện khó khăn có thể cập nhật kết quả học tập và điểm rèn luyện của học kỳ tiếp theo để được Công ty Dương Nhật xem xét tài trợ trong đợt xét duyệt dự kiến vào thàng 10/2022.

Các bạn nhận được học bổng gồm:

1. Nguyễn Thị Kim Ngân (1914282)
  2. Lê Thị Thanh Diệu (1811680)
  3. Huỳnh Lê Mỹ Quyên (1914871)
  4. Nguyễn Minh Nhật (1813369)
  5. Lê Tiểu Phụng (1813601)

Đại diện Công ty Dương Nhật trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Cũng trong buổi lễ trao học bổng, sinh viên tham dự có dịp đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với đại diện Công ty Dương Nhật. Hai vấn đề được quan tâm nhiều nhất là cơ hội việc làm tại Công ty và vấn đề thực tập cho sinh viên năm cuối. Để giải đáp cho các thắc mắc này, Chị Hằng - đại diện Công ty Dương Nhật cho biết: "Công ty Dương Nhật có nhu cầu tuyển dụng rất phong phú, với nhiều vị trí như Kỹ sư Công nghệ,Trưởng phòng Thiết kế Công nghệ, Nhân viên đấu thầu, Giám đốc Kinh doanh Dự án,.... Với số lượng dự án lớn, nhu cầu tuyển dụng của Công ty gần như quanh năm. Các bạn sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghệm hoàn toàn có cơ hội làm việc tại Công ty. Ngoài ra, các bạn sinh viên đã thực hiện xong luận văn tốt nghiệp, trong thời gian chờ nhận bằng vẫn có thể ứng tuyển vào Công ty. Về cơ hội thực tập, Dương Nhật luôn tạo cơ hội để các bạn sinh viên có thể cọ sát thực tế, thực tập tại Dương Nhật, sinh viên có cơ hội nhận được những đãi ngộ như nhân viên chính thức."