Hội thảo chuyên đề Sạt lở bờ sông

01/12/2021 - 3:19 PM

Triển khai hoạt động thúc đẩy nghiên cứu và trao đổi học thuật, được sự chấp thuận của Khoa và Hội đồng khoa học ngành về việc công bố các nghiên cứu liên quan quan đến lĩnh vực chuyên môn.

Hội thảo cung cấp các thông tin hiện tượng sạt lỡ, xói mòn trong hệ thống sông ngòi Việt Nam có ảnh hưởng đến môi trường, sử dụng tài nguyên và an sinh xã hội trong khu vực. Từ kết quả nghiên cứu bài toán sạt lỡ qua các mô hình toán học và kết hợp với khảo sát địa chất thủy văn và công trình hiện hữu, tác giả tìm ra được nguyên nhân, tính kỹ thuật hiện tượng sạt lở và khả năng quản lý, thay đổi kỹ thuật để chống hiện tượng này.

Báo cáo viên: Nghiên cứu sinh NGUYỄN MỘNG GIANG
Thời gian tổ chức:  14h00 Thứ 6 ngày 03/ 12/ 2021.
Hình thức trực tuyến quan Link https://meet.google.com/brx-vizb-ydd
Thành phần tham dự: Các nhà khoa học trong lĩnh lực môi trường tài nguyên, thủy văn, địa chất, mô hình hóa

Ban tổ chức trân trọng kính mời quí Thầy và các nhà khoa học tham gia theo dõi và tương tác và thảo luận tại Hội thảo
Xin chân thành cảm ơn.