Buổi ký kết MOU giữa Khoa Môi trường và Tài nguyên với Công ty

01/07/2024 - 11:16 AM

Vào lúc 9g00 sáng ngày 28/06/2024 tại Trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM, Khoa Môi trường và Tài nguyên đã ký bản thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Thương mại Xuất nhập khẩu Dầu khí Thái Bình Dương.

Hai bên đã trao đổi và thống nhất ký kết bản thõa thuận hợp tác

Trong buổi lễ ký kết, bên phía Khoa Môi trường và Tài nguyên có sự hiện diện của PGS.TS.Huỳnh Kỳ Phương Hạ (Trưởng Khoa), PGS.TS Nguyễn Nhật Huy (Phó Khoa) và ThS.Lưu Đình Hiệp (Phó Khoa), PGS.TS Đặng Vũ Bích Hạnh, ThS.Dương Thị Thành (Bộ môn Kỹ thuật Môi trường) và PGS.TS Đào Thanh Sơn (Bộ môn Quản lý Môi trường). Về phía Công ty Cổ phần Thương mại Xuất nhập khẩu Dầu khí Thái Bình Dương, khoa Môi trường và Tài nguyên hân hạnh được đón tiếp Ông Toshihiko Nakano (Tổng Giám đốc).

Hai bên đã có buổi làm việc và trao đổi đưa ra thống nhất ký kết Thỏa thuận hợp tác để thực hiện dự án nâng cao ý thức phân loại rác thải nhựa cho các học sinh tại một số trường tiểu học trên địa bàn Thành phố Thủ Đức. Hướng đến mục tiêu Nâng cao ý thức phân loại rác thải tại nguồn, giảm thiểu rác thải nhựa và góp phần vào trách nhiệm giữ gìn và bảo vệ môi trường của cộng đồng. Đây là một trong những giá trị cốt lõi mà Công ty luôn hướng đến với mong muốn đóng góp tích cực vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần phát triển xã hội.

Trong khuôn khổ của dự án, hai bên cũng phấn đấu thục hiện các hạng mục gồm xây dựng chương trình đào tạo nâng cao nhận thức phân loại rác thải nhựa cho đối tượng là các thầy cô và các em học sinh của một số trường tiểu học; Hướng dẫn phân loại rác thải nhựa tại nguồn dựa trên các dụng cụ sẵn có; Thực hiện công tác truyền thông để nâng cao và lan tỏa nhận thức trách nhiệm phân loại rác thải nhựa tại nguồn cho cộng đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi ký kết.