Chiến dịch Mùa Hè Xanh - Khoa Môi trường và Tài nguyên năm 2022

09/05/2022 - 1:58 PM

"Tuổi trẻ này mình cùng nhau

Khoác vai đi từ sáng tới đêm

Hát lên như chưa từng được hát

Vui nay thôi ai biết mai sau nhờ"

Chắc mỗi chúng mình đều gửi trao một nửa thời tuổi trẻ ở chốn "lầu xanh", ở cái tuổi thanh xuân còn rất nhiều bồng bột nhưng cũng là tuổi người ta có thể yêu và cháy hết mình cho tình yêu, cho những ước vọng, khát khao hoài bão.

Sau bao tháng ngày dịch covid ngồi chờ đợi, đợt tuyển quân chính thức đã xuất hiện rồi đây. Mau chóng đăng ký tham gia và chuẩn bị xách ba lô đi mùa hè xanh. Một hành trang tuổi trẻ mới cho bản thân. vì ta còn trẻ, còn khỏe, tại sao không nhanh chóng sở hữu một tấm vé trở thành một chiến sĩ?

Hoạt động mùa hè xanh, đúng như cái tên của nó, đây là một trong những chiến dịch lớn trong năm diễn ra vào mùa hè, màu của màu xanh hy vọng, của tuổi trẻ, mang ý nghĩa sâu sắc với sinh viên khi được góp sức giúp đỡ đồng bào vùng xa, các em nhỏ và với người dân địa phương khi đi lại nhằm khác phục được phần nào những khó khăn.

Link đăng ký: https://forms.gle/vaF23XHLPbs6jBkg7

Thời gian diễn ra chiến dịch dự kiến: 28/6 - 30/7/2022

Địa bàn hoạt động: Xã Phú Hiệp, Huyện Tam Nông, Tỉnh Đồng Tháp

Thời gian phỏng vấn: Thông báo sau.

---------------------------------------

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Văn phòng Đoàn Khoa Môi trường và Tài nguyên (phòng 707 H2)

Email: dtn-mttn@hcmut.edu.vn

Số điện thoại: 0786428734 (Đội trưởng - Nguyễn Đăng Danh)