Chương trình Ngoại khóa : Bus Hop On - Hop Off Vietnam with Audioguide: English - French - Chinese - Vietnamese - German - Korean - Japanese - Russian - Spanish

06/10/2024 - 8:54 AM

Chương trình : "VUI MÀ HỌC" , là Chương trình Ngoại khóa vui tươi - sinh động do Công ty Ảnh Việt Hop on - Hop off Vn tổ chức thực hiện.
Bus Hop on - Hop off , từ Cty Ảnh Việt sẽ giúp các em Học sinh nối vòng tay lớn với chuyến tham quan TP HCM  đầy thích thú kết hơp trải nghiệm khám phá 1 điểm dừng tùy chọn.....tưởng như biết rồi nhưng vẫn đầy bí ẩn...
1-  Bus HO : 42 ghế tầng trên dành cho Đoàn - theo Chương trình  Đón tại Trường.
2- Bus HO : Nhóm từ trên 10 học sinh > {tự ra Trạm :Trạm sáng từ 8am >Bưu điện Tp - Trạm chiều , tối, từ 4pm >96 Nguyễn Huệ, Q1 ( đi cùng khách lẻ)} + Tặng 1 vị trí cho Thầy / Cô đi kèm nhóm.

Thông tin liên hệ:
Ms.Trang Yessica. DT & zalo : 0914 488 930. ( Phòng Marketing ).