Đăng ký tham gia buổi chia sẻ định hướng và chiến lược Toyota hướng tới trung hòa Các-bon

05/05/2023 - 3:34 PM

Công ty Ô tô Toyota Việt Nam là đối tác, đơn vị đồng hành cùng Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường (Đơn vị trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường) triển khai các hoạt động truyền thông bảo vệ tài nguyên và môi trường ứng phó với biến đổi khí hậu. Việc đồng hành cùng Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường trong các hoạt động truyền thông thường niên như: Toyota chung tay xanh hóa học đường; Chương trình “1 tỷ cây xanh - Vì Việt Nam xanh”; Hành trình thứ 2 của những chiếc lốp; Giờ Trái Đất; SEA Games Xanh. Điều này thể hiện cam kết của Toyota trong việc chung tay bảo vệ môi trường cùng cộng đồng tại Việt Nam, nhằm mang đến một môi trường tươi đẹp hơn cho hôm nay và cho thế hệ tương lai.
Việt Nam là một trong những nước bị ảnh hưởng nặng nề do biến đổi khí hậu những năm gần đây. Việc cắt giảm khí nhà kính cũng như giảm ô nhiễm không khí, đặc biệt tại các thành phố lớn trở nên cấp thiết đối với Việt Nam. Để giải quyết các vấn đề trên, Chính phủ đã có những cam kết rất mạnh mẽ để giảm thiểu phát thải ra môi trường và hướng tới mục tiêu Phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050 (Cam kết của Chính phủ Việt Nam tại Hội nghị thượng đỉnh về biến đổi khí hậu của Liên Hiệp Quốc năm 2021 (COP 26)). Cụ thể, Chính phủ đã ban hành các kế hoạch hành động hướng tới việc giảm phát thải như: Chuyển đổi năng lượng xanh, lộ trình phát triển các dòng xe điện hóa trong lĩnh vực giao thông vận thải... Góp phần đóng góp vào định hướng trên của Chính phủ, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam tổ chức Chương trình “Buổi chia sẻ về Toyota hướng tới mục tiêu trung hòa Các - bon”
Thông tin chi tiết về chương trình như sau:
1. Thời gian: 15h ngày 27/5/2023
2. Địa điểm: Hội trường B4 - Trường ĐHBK-ĐHQG-HCM (268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Tp.HCM)
3. Quyền lợi khi tham gia chương trình:
✅Cơ hội được gặp mặt và trao đổi với đại diện doanh nghiệp Toyota
✅Nắm được các vấn đề môi trường hiện doanh nghiệp đang quan tâm
✅Định hướng và chiến lược của Toyota hướng tới Trung hòa Carbon
✅ Giải đáp thắc mắc người tham dự về Công ty Toyota và các cơ hội việc làm
✅ Đặc biệt tham gia Hỏi - Đáp và có cơ hội nhận các phần quà hấp dẫn từ Toyota

Đối tượng tham gia: Sinh viên có quan tâm đến các vấn đề môi trường, có thể giao tiếp bằng Tiếng Anh là một lợi thế.

Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/FzSLcfBWPtzkcN34A

-------

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, các bạn vui lòng liên hệ:

ĐOÀN KHOA MÔI TRƯỜNG VÀ TÀI NGUYÊN, TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA - ĐHQG TPHCM

Email: dtn-mttn@hcmut.edu.vn