Trường Đại Học Bách Khoa

Khoa môi trường và tài nguyên

  • Tiếng Việt
  • Tiếng Anh

Khoa Môi Trường và Tài Nguyên tiếp đón Công Ty Liyang Aquatic Technology

22/05/2024 - 4:49 PM

Ngày 21/05/2024, Khoa Môi trường và Tài Nguyên đã tiến hành buổi làm việc với Công ty TNHH Công Nghệ Thủy Sản Lợi Dương (Liyang Aquatic Technology Co., LTD). Đây là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thuốc thủy sản và con giống, với đội ngũ hơn 2.000 nhân viên và ba cơ sở sản xuất có tổng diện tích lên đến 60.000 m², được thành lập từ năm 2002.

Tham gia buổi làm việc, đại diện phía Khoa Môi trường và Tài Nguyên có TS. Phan Thanh Lâm, Chủ nhiệm Bộ môn Kỹ thuật Môi trường, và cô PGS.TS. Đặng Vũ Bích Hạnh. Về phía công ty Lợi Dương, có sự hiện diện của anh Tĩnh Quốc Huy, Giám Đốc Marketting. Tại buổi gặp gỡ, hai bên đã thống nhất các thỏa thuận cho Biên bản Ghi nhớ (MOU) hợp tác trong tương lai gần.

Khoa Môi trường và Tài nguyên hân hạnh tiếp đón Đại diện Công ty TNHH Công Nghệ Thủy Sản Lợi Dương

Theo thỏa thuận, Công ty Liyang sẽ hỗ trợ sinh viên của Khoa Môi trường và Tài Nguyên trong việc thực tập có phụ cấp, và tuyển dụng sinh viên đã tốt nghiệp với mức lương và phúc lợi hấp dẫn cùng môi trường làm việc lý tưởng. Đổi lại, Khoa Môi trường và Tài Nguyên sẽ hỗ trợ công ty trong việc nghiên cứu nâng cao chất lượng nước phục vụ nuôi trồng thủy sản.

Sự hợp tác này hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội phát triển cho cả hai bên, đặc biệt là trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu của Khoa, đồng thời cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho công ty Lợi Dương.