Trường Đại Học Bách Khoa

Khoa môi trường và tài nguyên

  • Tiếng Việt
  • Tiếng Anh

Khoa Môi Trường và Tài Nguyên Tiếp Đón và Hợp Tác Với Công Ty Pacific Petroleum

22/05/2024 - 4:54 PM

Ngày 22/05/2024, Khoa Môi trường và Tài Nguyên đã có buổi tiếp đón Công ty Cổ phần Thương mại Xuất nhập khẩu Dầu Khí Thái Bình Dương (Pacific Petroleum Export & Import Trading J.S.C). Công ty nổi tiếng với việc cung cấp nhiên liệu khí hóa lỏng (LPG - Liquefied Petroleum Gas) cho cả mục đích dân dụng và công nghiệp, với giá cả cạnh tranh và chất lượng Nhật Bản thông qua việc sở hữu các thương hiệu gas Pacific Petro, ESGAS, và ACE.

Đại diện Khoa Môi trường và Tài Nguyên, PGS.TS. Đặng Vũ Bích Hạnh và ThS. Dương Thị Thành, đã tham gia buổi làm việc cùng ông Toshihiko Nanako, Tổng Giám đốc của Pacific Petroleum, và các trợ lý của ông. Hai bên đã đạt được thỏa thuận và sẽ ký kết Biên bản Ghi nhớ (MOU) hợp tác trong tuần tới.

Khoa Môi trường và Tài nguyên vinh hạnh đón tiếp Đại diện Công ty Pacific Petroleum

Theo thỏa thuận này, Công ty Pacific Petroleum sẽ tổ chức các lớp học nâng cao nhận thức môi trường về thu gom rác thải nhựa cho các trường tiểu học ở TP.HCM và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Các giảng viên của Khoa Môi trường và Tài Nguyên sẽ đảm nhận trách nhiệm giảng dạy và tổ chức các lớp tập huấn này.

Sự hợp tác này nhằm mục tiêu nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường cho thế hệ trẻ, đồng thời góp phần vào việc giảm thiểu rác thải nhựa tại các khu vực trọng điểm. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy giáo dục môi trường và hỗ trợ cộng đồng của cả hai bên.