Lễ ra quân Chiến dịch Mùa Hè Xanh năm 2022

29/06/2022 - 9:34 AM

Sau bao ngày háo hức chờ đợi, cuối cùng chiến dịch Mùa hè xanh năm 2022 cũng chính thức bắt đầu. Rạng sáng hôm nay ngày 28/06/2022, cùng với đoàn quân của trường, 31 chiến sĩ Mùa hè xanh của khoa Môi trường và Tài nguyên lên đường đến xã Phú Hiệp, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp, bắt đầu hành trình 30 ngày “chia sẻ-cống hiến-khẳng định-trưởng thành”. Đồng hành cùng chiến dịch năm nay, đội hình Khoa Môi trường và Tài nguyên xin được trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ:

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG - CÔNG TY NAN PAO VIETNAM

NHÀ TÀI TRỢ BẠC:

• CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP
  • CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NÔNG LÂM

ĐỒNG TÀI TRỢ:

• Công ty CP Cải Tiến Xanh
  • Công ty TNHH Dịch vụ Môi trường Đại Lợi
  • Công ty CP Cấp nước Nhà Bè
  • Công ty Môi trường Á Châu
  • Công ty PolyGreen
  • Cùng với đó là sự hỗ trợ to lớn cả về vật chất lẫn tinh thần của Thầy Cô khoa Môi trường và Tài nguyên, của Anh Chị cựu sinh viên.

Đội hình chiến sĩ Mùa hè xanh 2022 Khoa Môi trường và Tài nguyên xin hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, giữ vững và phát huy tinh thần Mùa hè xanh Bách khoa “Ở dân thương, làm dân tin, đi dân nhớ”.