Minigame đặc biệt – Cơ hội nhận quà và học hỏi về Quản trị Công ty bền vững!

07/10/2024 - 9:00 PM

Với mục tiêu lan tỏa sâu rộng thông điệp về Quản trị Công ty hướng tới Phát triển Bền vững, Ban Tổ chức Cuộc thi ESG Challenge 2024 đã phối hợp cùng Nhà trường mang đến cho các bạn một MINIGAME thú vị và ý nghĩa. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn không chỉ khám phá, tìm hiểu những kiến thức mới mẻ về quản trị doanh nghiệp mà còn nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn từ Ban Tổ chức.

ESG Challenge 2024 là một cuộc thi lớn với sự tham gia của nhiều trường đại học trên toàn quốc, tập trung vào các giải pháp bền vững và quản trị hiệu quả trong doanh nghiệp. Để các bạn sinh viên có thể dễ dàng tiếp cận những kiến thức này và có thêm động lực tham gia vào các hoạt động học tập sáng tạo, MINIGAME đã được phát động dành riêng cho sinh viên toàn trường.

Thể lệ tham gia:

+ Thời gian diễn ra từ 7/10/2024 – 15/10/2024.
+ Nhà trường sẽ chọn ra 5 sinh viên xuất sắc nhất dựa trên các tiêu chí đánh giá và gửi danh sách về cho Ban Tổ chức.

Giải thưởng hấp dẫn:

- 01 bộ quà tặng trị giá 500,000 VND dành cho mỗi người chiến thắng.

- Cơ hội tham dự đào tạo trực tiếp và trực tuyến cùng các chuyên gia từ các doanh nghiệp và tổ chức đồng hành cùng Cuộc thi.

- Vé tham dự Vòng Chung kết ESG Challenge 2024 – nơi các đội xuất sắc nhất sẽ tranh tài!

Đường link tham gia.

Đây không chỉ là cơ hội giành giải thưởng, minigame này còn là sân chơi học hỏi bổ ích giúp các bạn sinh viên hiểu thêm về quản trị công ty bền vững, áp dụng thực tiễn vào việc học tập và định hướng tương lai của mình.

Hãy nhanh tay tham gia để không bỏ lỡ cơ hội quý giá này và góp phần xây dựng một tương lai bền vững hơn nhé!