Mời tham dự Seminar với chuyên đề "Harmful Algal Blooms (HAB): An Environmental message from Mother Nature to Human Beings"

19/02/2020 - 11:14 AM

Trong chuyến công tác tại Việt Nam, Giáo sư Nguyễn Quang Trí từ trường Đại học Dalhousie, Canada sẽ đến thăm Khoa Môi trường và Tài nguyên và sẽ trình bày một báo cáo (Seminar) với chuyên đề "Harmful Algal Blooms (HAB): An Environmental message from Mother Nature to Human Beings"

Thời gian: 9g sáng Thứ 5, ngày 27/2/2020
Địa điểm: Phòng Chuyên đề khoa Môi trường và Tài nguyên, nhà B9, Trường Đại học Bách khoa, 268 Lý Thường Kiệt, P 14, Q.10, Tp.HCM.

Trân trọng kính mời Quý Thầy, Cô, các Đồng nghiệp và sinh viên, học viên, NCS đến tham dự buổi Seminar này.
Rất mong Quý Thầy Cô phổ biến thông tin này đến các em sinh viên, học viên CH và NCS

Kính mong Quý Thầy Cô và Đồng nghiệp xác nhận thông tin tham dự chậm nhất là ngày 25/2/2020 theo email tranthivankt@hcmut.edu.vn