Tham dự khóa huấn luyện về Địa Vật Lý (Hydro-greophysics)

08/03/2018 - 10:13 AM

Khoa Kỹ thuật Địa chất - Dầu khí phối hợp cùng với CARE tổ chức khóa huấn luyện về ĐỊA VẬT LÝ (Hydro-greophysics) vào tháng 4/2018 với các thông tin sau:
(1) Nội dung khóa học: Ứng dụng các phương pháp và kỹ thuật địa vật lý phục vụ cho các nghiên cứu về nước ngầm.
(2) Thời gian: 16 - 21/4/2018, gồm có 3 ngày học lý thuyết (Classroom) và 2 ngày fieldtrip tại Bến Tre và Trà Vinh. Nội dung của chương trình được đính kèm.
(3) Giảng viên: Giáo sư Marc Descloitres - Viện IGE-IRD.
(4) Đối tượng học: sinh viên năm hoặc học viên cao có quan tâm và mong muốn thực hiện các đề tài Luận văn về lĩnh vực này.
(5) Yêu cầu: Sinh viên/Học viên có background về Địa chất thủy văn (Hydro-geology); Địa vật lý (geophysics) và có năng lực tiếng Anh tốt (để học).

Nếu sinh viên/học viên không có background về các lĩnh vực này, Khoa Kỹ thuật ĐCDK sẽ hỗ trợ giảng dạy 1-2 buổi lý thuyết cho sinh viên/học do TS. Trần Anh Tú điều phối. Ngôn ngữ học là English nhưng sẽ có hỗ trợ Vietnamese.

Khóa huấn luyện sẽ dành 3-4 suất học bổng (tài trợ kinh phí) cho Khoa MTTN (3.000.000 VND/người).

Kính nhờ các Thầy, Cô thông báo và chuyển tải thông tin này đế tất cả các sinh viên/học viên của Khoa.

Vui lòng xem thông tin chi tiết về thời gian học tại đây (Download

Hạn chót đăng ký: 30/3/2018.

Đănh ký theo link sau: https://docs.google.com/spreadsheets/d/1w1wK1nsocaveKxH9XfASILz_7Hu9Nh3YX9pjR5sByBM/edit#gid=0