Tuyển dụng Kỹ sư thiết kế môi trường

31/07/2024 - 3:22 PM

- Số lượng: 02

- Mô tả công việc:

• Lên phương án công nghệ, triển khai hồ sơ báo giá và hồ sơ thầu theo yêu cầu của quản lý.
  • Triển khai bản vẽ theo yêu cầu của quản lý đủ để đưa vào hồ sơ chào giá hoặc hồ sơ thầu.
  • Lập dự toán công trình XLNT, XLNC.
  • Bóc tách kiểm tra khối lượng, bóc tách chi phí, báo giá thi công các công trình XLNT, XLNC.
  • Chủ động phối hợp với các bộ phận chuyên môn khác để đảm bảo yêu cầu về tiến độ và tính chính xác của hồ sơ.
  • Cập nhật giá cả, thị trường vật tư thiết bị, các hệ số tính toán giá thành công trình.
  • Liên hệ với nhà cung cấp để trao đổi giá cả, chủng loại vật tư.
  • Triển khai bản vẽ shop cho HTXLNT phần công nghệ (bao gồm đường ống, cơ khí cơ bản, bản vẽ lắp đặt thiết bị…(không bao gồm các thiết bị như DAF, máy ép bùn…).
  • Giám sát tác giả.
  • Chi tiết công việc sẽ trao đổi rõ hơn trong buổi phỏng vấn.

- Yêu cầu:

• Trình độ: Đại học (mới tốt nghiệp hoặc sắp tốt nghiệp), Chuyên ngành Công nghệ môi trường.
  • Số năm kinh nghiệm: không yêu cầu, nhận việc sẽ được đào tạo bài bản.
  • Giao tiếp tốt, có khả năng thương lượng và đàm phán.
  • Có tinh thần trách nhiệm, chủ động trong công việc, hòa đồng, chịu được cường độ làm việc cao.
  • Biết sử dụng thành thạo AutoCad, các phần mềm hỗ trợ chuyên môn, vi tính văn phòng. Trong quá trình làm việc công ty cân nhắc hỗ trợ chi phí học thêm những phần mềm phục vụ cho công việc.

Quyền lợi:

• Lương tháng thứ 13, thưởng Lễ, Tết, thưởng công trình tùy theo dự án.
  • Du lịch với Công ty 1 lần/năm.
  • Đánh giá tăng lương 1 lần/năm.
  • Được làm việc trong một môi trường năng động, được đào tạo bài bản, có cơ hội tiếp xúc với nhiều lĩnh vực để tích lũy kinh nghiệm, kiến thức và phát triển bản thân.
  • Sau khi thử việc, được hưởng mọi quyền lợi của người lao động theo pháp luật lao động hiện hành (BHYT, BHXH,…).
  • Các chế độ khác theo quy định của Luật lao động và Công ty.

- Mức lương: thỏa thuận.

- Địa điểm làm việc: 85/4 Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP HCM.

- Hồ sơ ứng tuyển và cách thức nộp hồ sơ: Vui lòng xem chi tiết Tại đây