Trường Đại Học Bách Khoa

Khoa môi trường và tài nguyên

  • Tiếng Việt
  • Tiếng Anh

Bộ môn Hệ thống Thông tin Môi trường và Tài nguyên - Khoa Môi trường và Tài nguyên, Trường ĐH Bách Khoa tuyển dụng

20/08/2019 - 4:04 PM

Khoa Môi trường và Tài nguyên – Trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG Tp.HCM thông báo tuyển dụng vị trí Giảng viên cho Bộ môn Hệ thống Thông tin Môi trường và Tài nguyên với các tiêu chí như sau:

  1. Trình độ: Tiến sỹ (nếu là Thạc sỹ phải tốt nghiệp nước ngoài).
  2. Chuyên ngành/Ngành: Viễn thám; GIS; Bản đồĐịa tin học, Công nghệ thông tin; Quản lý đất đaiQuản lý Tài nguyên và Môi trường.
  3. Trình độ Ngoại ngữ: Tiếng Anh đáp ứng yêu cầu NCKH, hợp tác quốc tế và giảng dạy chương trình chất lượng cao. Tiến sỹ hoặc Thạc sỹ tốt nghiệp từ các Trường đại học nước ngoài (sử dụng tiếng Anh trong đào tạo) sẽ là lợi thế.
  4. Yêu nghề và không có ý định hay kế hoạch chuyển công tác ít nhất 5 năm sau khi được tuyển dụng.
  5. Có kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu là lợi thế và ưu tiên cho ứng viên; hoặc có kinh nghiệm tham gia (hoặc chủ trì) các đề tài, dự án; các khóa huấn luyện đào tạo chuyên môn liên quan đến viễn thám, GIS, địa tin học.

Tất cả các ứng viên đủ điều kiện và có nhu cầu (không phân biệt Nam hay Nữ), xin mời nộp hồ sơ tại Văn phòng Khoa Môi trường và Tài nguyên (Nhà B9) - Trường Đại học Bách khoa – ĐHQG Tp.HCM, số 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Tp.HCM.

Các thông tin chi tiết về Hồ sơ, xin vui lòng liên hệ cô Nguyễn Hoàng Thùy Linh, điện thoại: (028) 38 639 682. Email:  thuylinh@hcmut.edu.vn