Ngày 15/6 vừa qua, Khoa Môi trường và Tài nguyên, trường Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh và Ban đại diện Cựu sinh Viên Khoa MT&TN (BKA-FENR) đã phối hợp tổ chức Hội thảo “Bứt phá từ nội lực cùng ESG” với mục tiêu nâng cao nhận thức và thúc đẩy hành động về ESG.

Hội thảo đã vinh dự đón tiếp ThS. Lưu Đình Hiệp – Phó Trưởng Khoa MT&TN, các thầy cô giảng viên Khoa MT&TN, Chị Trần Thị Cơ – Phó Chủ tịch BKA, Trưởng Ban Đại diện CSV Khoa MT&TN, các anh chị là thành viên Ban Đại diện CSV Khoa MT&TN, các anh chị là thành viên Ban Đại diện CSV Khoa Quản lý công nghiệp, Khoa Khoa học và Kỹ thuật Máy tính, Khoa Kỹ thuật Giao thông, Chị Nguyễn Thị Hương Thu - Giám đốc điều hành Công ty TNHH Tư vấn Công Trình Xanh GreenViet, Nhà tài trợ bạc của Hội thảo, đại diện các đơn vị hỗ trợ hội thảo gồm Ban đại diện Cộng đồng CSV Phú Thọ - Bách Khoa (Văn phòng BKA), Công ty CP Incom Sài Gòn và Công ty TNHH Lon nước giải khát TBC-Ball Việt Nam và gần 70 anh chị đến từ các doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEs) và các trường đại học trên địa bàn TP.HCM.

Hội thảo đã diễn ra sôi nổi với phần chia sẻ của các diễn giả và phần thảo luận mở của Anh Nguyễn Hoàng Sơn - Chuyên gia về ESG, Nguyên Trưởng Bộ phận ESG - Công ty PNJ, CSV Khoa MT&TN khoá 2006 chia sẻ "Tổng quan về ESG", Chị Nguyễn Thị Cát Tường - Trưởng Phòng ESG & Quan hệ nhà đầu tư - Dynam Capital chia sẻ "ESG - Góc nhìn từ Quỹ đầu tư", Anh Phan Minh Tiến - Giám đốc Công ty Phát triển dừa nước Việt Nam VIETNIPA, CSV Khoa Kỹ thuật Hoá học khoá 2009 chia sẻ "Thực hành ESG tại SMEs" và Chị Nguyễn Ngọc Tâm - Nhà sáng lập thương hiệu Fruddy.

BTC Hội thảo đã trích 50% số tiền thu được từ phí tham dự Hội thảo và chuyển thành học bổng hỗ trợ cho các bạn sinh viên với số tiền là 5.816.750 đồng.

BTC Hội thảo xin chân thành cảm ơn nhà tài trợ vàng Koastal Eco Industries Co., Ltd, nhà tài trợ bạc GreenViet LEED LOTUS và các đơn vị hỗ trợ đã đồng hành và đóng góp cho sự thành công của Hội thảo. Xin chân thành cảm ơn các anh chị diễn giả đã dành thời gian quý báu đến tham dự và chia sẻ nhiều kiến thức, kinh nghiệm, cũng như đã truyền cảm hứng và động lực cho các bên liên quan, đặc biệt là SMEs, trong việc thực hành ESG và hướng đến việc xây dựng cộng đồng phát triển bền vững.

#fenr #bkafenr #bka #esg #phattrienbenvung #koastalecoindustries #greenviet