Thông báo về việc Khảo sát sự hài lòng của người học với trải nghiệm học tập tại ĐHQG-HCM 2024

02/10/2024 - 9:42 AM

Nhằm triển khai "Đánh giá sự hài lòng của người học với trải nghiệm học tập tại ĐHQG-HCM" (chỉ số IR3 thuộc dự án VUDP), Khoa Môi trường và Tài nguyên trân trọng thông báo sinh viên (SV) tích cực tham gia khảo sát "Đánh giá sự hài lòng của người học với trải nghiệm học tập tại ĐHQG-HCM". Sinh viên cung cấp các thông tin theo nội dung khảo sát một cách trung thực, khách quan.

- Đối tượng: toàn thể các SV đang học tập tại trường kể cả SV bằng 2, hệ VLVH (ngoại trừ tân SV K2024).

- Cách thức thực hiện: SV thực hiện khảo sát trực tuyến tại địa chỉ https://ks.vnuhcm.edu.vn// theo hướng dẫn đính kèm.

- Thời gian thực hiện: từ ngày 30/9 đến hết ngày 13/10/2024.

SV tham gia khảo sát sẽ được cộng 05 điểm rèn luyện năm học 2024-2025 vào mục 3: ý thức tham gia các hoạt động chính trị, xã hội, văn hóa, văn nghệ, thể thao, phòng chống tội phạm và các tệ nạn sinh viên.

Sau thời gian khảo sát, Phòng Công tác sinh viên sẽ tổng hợp và gửi danh sách cho Khoa cộng điểm rèn luyện của sinh viên trong năm học.