Chính thức mở đơn đăng ký cuộc thi học thuật Môi trường xanh lần thứ 21

22/03/2024 - 8:50 AM

Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên yêu môi trường. Chúng mình ở đây để tạo cơ hội cho các bạn cùng nhau giao lưu, học hỏi, tuyên truyền và nâng cao ý thức trách nhiệm về các vấn đề môi trường và việc bảo vệ môi trường xung quanh ta. Cuộc thi học thuật Môi Trường Xanh hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mới, vô cùng thú vị. Hãy cùng những người bạn của mình nhanh tay đăng ký tham gia nhé.

? Đường link đăng ký tham gia: https://tinyurl.com/moitruongxanh21
? CHỦ ĐỀ CUỘC THI
Với tên gọi chính thức là: “Revival Journey”. Chủ đề của cuộc thi Học Thuật Môi Trường Xanh lần thứ 21 được lấy cảm hứng từ việc số lượng các loài động thực vật quý hiếm ở nước ta ngày càng sụt giảm nghiêm trọng. Nhận thức được như vậy nên chúng mình mong muốn gửi những thông điệp ý nghĩa, những hành động thiết thực để góp phần bảo vệ nguồn động thực vật này.
? ĐỐI TƯỢNG & SỐ LƯỢNG
- Mỗi đội gồm 4 thành viên. Nếu bạn chưa có đội cũng đừng ngần ngại đăng ký cá nhân nhé, BTC sẽ cố gắng xếp đội theo mong muốn của bạn.
- Đối tượng: Sinh viên của trường Đại học Bách Khoa - ĐHQG TPHCM nói riêng và TẤT CẢ các bạn trẻ yêu môi trường đang học tập và sinh sống tại Việt Nam.
? CÁC MỐC THỜI GIAN QUAN TRỌNG (dự kiến)

? LỆ PHÍ THAM DỰ: Miễn phí.
Sau khi đăng ký form, các đội hoàn tất chuyển khoản sẽ được tính là đăng ký thành công. Riêng các bạn đăng ký cá nhân, sẽ hoàn thành chuyển khoản sau khi được BTC ghép đội.
? ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC (dự kiến)
- Trường Đại học Bách khoa - ĐHQG-HCM, Cơ sở Lý Thường Kiệt, quận 10, TP. HCM.
- Trường Đại học Bách khoa - ĐHQG-HCM, Cơ sở Dĩ An, Bình Dương.
- Kết hợp hình thức trực tuyến
? CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
- 1 giải NHẤT: 6.000.000VNĐ.
- 1 giải NHÌ: 4.000.000VNĐ.
- 2 giải BA: 2 .000.000VNĐ.
- 1 giải bình chọn online” đội được yêu thích nhất” tại vòng 1: 500.000VNĐ.
Cùng với các phần quà hiện vật và giấy khen, giấy chứng nhận cho các thí sinh tham gia cuộc thi.
CUỘC THI HỌC THUẬT MÔI TRƯỜNG XANH
✅Đường link đăng ký tham gia: https://tinyurl.com/moitruongxanh21
✅Hotline cuộc thi: 0347094833 (Thanh Tâm - Phó Trưởng Ban Tổ Chức).