Phỏng vấn thử - thành công thật 2024 - Tia lửa của nguồn cảm hứng

21/03/2024 - 2:36 PM

PHỎNG VẤN THỬ - THÀNH CÔNG THẬT là chương trình mô phỏng thực tế nhất quy trình tuyển dụng của các tập đoàn lớn trong và ngoài nước, được dành cho các bạn sinh viên, nhằm trang bị cho các bạn các kỹ năng và kinh nghiệm quý giá nhất về quy trình tuyển dụng từ các chuyên gia tuyển dụng nhân tài đến từ các công ty tốp đầu trong làng tuyển dụng. Bên cạnh đó, các bạn ứng viên tham gia sẽ có cơ hội trở thành chủ nhân của những giải thưởng quý giá.

“Ngọc không mài thì không sáng” - Bạn có dám bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân để đương đầu với những thử thách ngoài kia?

Lưu ý: Các bạn thí sinh thuộc Top 6 chương trình Phỏng Vấn thử - Thành công thật 2023 sẽ không tham gia, mong các bạn có thể nhường cơ hội cho các viên ngọc khác tỏa sáng nhé!

Tiến dần vào những năm cuối đại học, ai cũng có cho mình những mục tiêu, hoài bão to lớn. Vậy thì hãy đến với PHỎNG VẤN THỬ - THÀNH CÔNG THẬT 2024 để thắp lên ngọn lửa cháy bỏng dẫn lối đến tương lai.

Đến với PVT - TCT 2024 chúng ta trải qua hành trình gồm 4 vòng:

Vòng 1️⃣: CV APPLICATION (08/03/2024 - 31/03/2024)

Các bạn sinh viên sẽ đăng ký tham gia cuộc thi bằng cách nộp CV về chương trình theo đường link bên trên. Sau đó BTC sẽ chấm điểm và báo kết quả đến bạn sau khi chương trình ngưng nhận đơn đăng ký.

Ngoài ra, chương trình còn có buổi Training Workshop được tổ chức nhằm giúp các bạn cải thiện kỹ năng viết CV cũng như phỏng vấn khi đi thực tập và đi làm.

Khi tham gia Training Workshop, các bạn sinh viên sẽ được các diễn giả là các nhà tuyển dụng hàng đầu sửa CV trực tiếp.

Vòng 2️⃣: RECRUITMENT TEST (06/04/2024)

Những ứng viên có CV đạt được các tiêu chí của BTC cũng như nhà tuyển dụng sẽ thực hiện bài kiểm tra offline gồm: IQ và tiếng Anh.

Vòng 3️⃣: INTERVIEW (20/04/2024)

Các ứng viên đã xuất sắc vượt qua vòng 2 sẽ được PHỎNG VẤN TRỰC TIẾP cùng đại diện các doanh nghiệp tham gia.

Vòng 4️⃣: FINAL ROUND (04/05/2024)

TOP 9 ứng viên xuất sắc nhất sẽ cùng nhau tranh tài tại vòng chung kết để tìm ra chủ nhân cho ngôi vị quán quân.

Còn chần chờ gì nữa mà không đến với PHỎNG VẤN THỬ - THÀNH CÔNG THẬT 2024 để thách thức giới hạn của bản thân

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

• 1 giải nhất: 5.000.000 VNĐ
  • 1 giải nhì: 3.000.000 VNĐ
  • 1 giải ba: 2.000.000 VNĐ
  • 6 giải khuyến khích: mỗi giải 500.000 VNĐ

Tất cả giải thưởng đều kèm theo quà tặng hấp dẫn của nhà tài trợ (nếu có)

Đồng thời top 9 ứng viên cuối cùng sẽ được Giấy chứng nhận thành tích của cuộc thi

WORKSHOP: DISCOVER - DEVELOP - DELIVER

Với sứ mệnh mang đến cơ hội trải nghiệm môi trường tuyển dụng đầy mới lạ cho các bạn sinh viên, Workshop Discover, Develop, Deliver được tổ chức giúp mọi người khám phá sự khác biệt của bản thân mình, từ đó trao dồi thêm kiến thức và lấy những kinh nghiệm ấy để thể hiện cho nhà tuyển dụng.

Các bạn sẽ được training những kiến thức và kỹ năng cần thiết làm hành trang để chinh phục các công ty, doanh nghiệp hàng đầu.

Ngoài ra, đây còn là cơ hội giúp các bạn có thêm nhiều ưu thế để trở thành những ứng cử viên sáng giá trong cuộc thi Phỏng vấn thử - Thành công thật 2024.

• Địa điểm: Hội trường B4, Đại học Bách Khoa – ĐHQG TP.HCM.
  • Thời gian: 8h00 ngày 30 tháng 03 năm 2024.
  • Link đăng ký:  https://s.net.vn/Workshop-PVT-TCT-2024

---------------------------------------------------------------

Mọi thắc mắc về chương trình vui lòng liên hệ