Tháng Thanh niên 03/2024 - Chuỗi thử thách 07 ngày sống xanh cùng MOX - Ngày 01

21/03/2024 - 11:19 AM

CHẶNG 1: HẠT GIỐNG

Cùng xem chặng này chúng ta sẽ làm gì cùng nhau nhé!!
MOX hỏi bạn đã bao lâu rồi bạn chưa check thùng rác email công việc cũng như tài khoản cá nhân của mình rồi?
MOX nghĩ rằng thùng rác email của bạn đang cảm thấy nặng nề rồi đấy.
Ngay bây giờ, hãy cùng chúng mình dọn sạch những email rác nhé.
Và đừng quên hãy quay lại đây comment hình ảnh thùng rác email của bạn đã trở nên nhẹ nhàng hơn nhá.
------
CHUỖI THỬ THÁCH 07 NGÀY SỐNG XANH NHÉ!
?Thời gian diễn ra chuỗi thử thách: Từ ngày 18/03/2024 đến ngày 24/03/2024.
?Hình thức của chuỗi thử thách: Vào lúc 7h00, Fanpage Câu lạc bộ Môi Trường Xanh - Trường ĐH Bách Khoa - ĐHQG TP.HCM sẽ đăng tải từng thử thách khác nhau nhằm lan tỏa tinh thần sống xanh của các bạn sinh viên chúng ta.
?Hình thức tham gia: Các bạn sinh viên của chúng ta sẽ thực hiện thử thách bằng cách chụp lại các hình ảnh và gửi nó dưới dạng comment của từng bài post ứng với thử thách của từng ngày trước 21h00 cùng ngày.
? Sau 07 ngày diễn ra thử thách, Ban Tổ Chức sẽ tổng kết ngày công tác xã hội gửi đến các bạn nhé.