Tháng Thanh niên 03/2024 - Chuỗi thử thách 07 ngày sống xanh cùng MOX - Ngày 02

21/03/2024 - 11:28 AM

Chặng 2: ƯƠM MẦM

Chặng tiếp theo, chúng ta hãy cùng xem thử thách là gì nhé!!
Với thời tiết oi bức của TPHCM hiện tại, nhưng sáng sớm khi nhìn ra đường chúng ta lại thấy thành phố của chúng ta như chìm trong một màn sương mờ ảo. Đó chẳng phải là khung cảnh hữu tình hay đẹp đẽ gì, mà chính là hồi chuông cảnh tỉnh đối với mỗi người. Mức độ ô nhiễm không khí đã ngày càng trở nên nghiêm trọng và chủ yếu là do khí thải từ các phương tiện giao thông.
Vậy nên chúng ta hãy ý thức và cùng nhau hành động để tạo nên một bầu không khí trong lành, cũng như tiết kiệm nguồn năng lượng bằng một việc làm hết sức đơn giản đó là 1 NGÀY DI CHUYỂN BẰNG PHƯƠNG TIỆN CÔNG CỘNG, XE ĐẠP HOẶC ĐI BỘ.
Khi thực hiện thử thách, các bạn yêu nhớ chụp ảnh, đăng ảnh và kèm hashtag theo quy định qua mail, thực hiện đúng, đầy đủ nhé. Sau đó, quay lại phản hồi dưới bài viết này để xác nhận cùng MOX.
CHUỖI THỬ THÁCH 07 NGÀY SỐNG XANH NHÉ!
? Thời gian diễn ra chuỗi thử thách: Từ ngày 18/03/2024 đến ngày 24/03/2024.
? Hình thức của chuỗi thử thách: Vào lúc 7h00, Fanpage Câu lạc bộ Môi Trường Xanh - Trường ĐH Bách Khoa - ĐHQG TP.HCM sẽ đăng tải từng thử thách khác nhau nhằm lan tỏa tinh thần sống xanh của các bạn sinh viên chúng ta.
? Hình thức tham gia: Các bạn sinh viên của chúng ta sẽ thực hiện thử thách bằng cách chụp lại các hình ảnh và gửi nó dưới dạng comment của từng bài post ứng với thử thách của từng ngày trước 21h00 cùng ngày.
? Sau 07 ngày diễn ra thử thách, Ban Tổ Chức sẽ tổng kết ngày công tác xã hội gửi đến các bạn nhé.
CLB MÔI TRƯỜNG XANH
?Email: clbmoitruongxanhbk@gmail.com