Tháng Thanh niên 03/2024 - Chuỗi thử thách 07 ngày sống xanh cùng MOX - Ngày 04

22/03/2024 - 8:55 AM

Chặng 4: KIÊN TRÌ
Thoáng chốc cũng đã đến thử thách thứ 4 của thử thách rồi, hãy cùng xem thử thách của chặng này là gì nhé!!!
Có thể bạn chưa biết, việc có một chậu cây nhỏ trong nhà mang lại rất nhiều lợi ích. Nó không chỉ làm cho không gian trở nên sinh động hơn mà còn cải thiện chất lượng không khí bằng cách hấp thụ khí CO2 và sản xuất Oxy. Việc quan sát và chăm sóc cây cũng giúp giảm căng thẳng và tạo ra một môi trường sống thư giãn hơn. Đồng thời, cây còn có khả năng giảm tiếng ồn trong nhà và tạo cảm giác bình yên cho ngôi nhà.
Vậy nên bạn còn chần chờ gì mà không trang trí một chậu cây nhỏ xinh cho không gian sống của mình và chia sẻ hình ảnh tuyệt vời này đến với mọi người nhỉ.
Khi thực hiện thử thách, các bạn nhớ chụp và đăng ảnh kèm theo hashtag theo quy định của email nhé và đừng quên quay lại đây phản hồi bài thi cho chúng mình nhé.

-----------------------------------------------------------------------------
CHUỖI THỬ THÁCH 07 NGÀY SỐNG XANH NHÉ!
✅️Thời gian diễn ra chuỗi thử thách: Từ ngày 18/03/2024 đến ngày 24/03/2024.
✅️Hình thức của chuỗi thử thách: Vào lúc 7h00, Fanpage Câu lạc bộ Môi Trường Xanh - Trường ĐH Bách Khoa - ĐHQG TP.HCM sẽ đăng tải từng thử thách khác nhau nhằmlan tỏa tinh thần sống xanh của các bạn sinh viên chúng ta.
✅️Hình thức tham gia: Các bạn sinh viên của chúng ta sẽ thực hiện thử thách bằng
cách chụp lại các hình ảnh và gửi nó dưới dạng comment của từng bài post ứng với thử thách của từng ngày trước 21h00 cùng ngày.
Sau 07 ngày diễn ra thử thách, Ban Tổ Chức sẽ tổng kết ngày công tác xã hội gửi
đến các bạn nhé.