Trận cầu giao hữu đầy kịch tính giữa Đội bóng Cựu sinh viên Môi trường & Tài nguyên (FENRA-FC) và Đội bóng Cựu sinh viên Xây dựng 2003

06/05/2024 - 5:20 PM

Vừa qua, vào ngày 05/05/2024, đã bùng nổ với trận cầu giao hữu đầy kịch tính giữa Đội bóng Cựu sinh viên Môi trường & Tài nguyên (FENRA-FC) và Đội bóng Cựu sinh viên Xây dựng 2003.

Trận đấu diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, cuồng nhiệt với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên. Các cầu thủ hai đội đã thi đấu cống hiến, hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt và đầy cảm xúc.

Chung cuộc, trận đấu kết thúc với tỷ số 6-8 đầy kịch tính, nghiên về đội Cựu sinh viên Xây dựng 2003. Đây là trận đấu đầu tiên của FENRA-FC, và quan trọng là ngòi nổ, hứa hẹn một mùa giải đầy tinh thần thể thao, tình huynh đệ và những kỷ niệm đẹp đẽ.

Xin gửi lời chúc mừng đến cả hai đội bóng đã cống hiến cho chúng ta một trận cầu giao hữu vô cùng hấp dẫn và ý nghĩa!